Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bóng Golf

Sportgo công ty chuyên phân phôi các loại bóng golf chính hãng, chất lượng cho toàn quốc. Với đa dang sản phẩm bóng đánh golf được sản xuất từ các thương hiệu lớn nước ngoài. Phụ hợp với nhiều cách đánh golf cũng như khách hàng tập luyện trên nhiều địa hình riêng biệt.

– Giao hàng tân nơi trên toàn quốc.

– 24/7 nhận tự vấn – hỗ trợ khách hàng lựa chọn loại bóng golf phù hợp.

– Giá cả từng loại sản phẩm phù hợp với từng túi tiền.

Mọi thông tin liên hệ qua hotline: 0977 718 555 hoặc email: info@sportgo.vn

-20%
16,000 
-40%

Bóng Golf

Bóng golf cũ 01

9,000 
-40%

Bóng Golf

Bóng golf cũ 02

6,000 
-93%
18,000 
-27%
16,000 
-28%

Bóng Golf

Bóng golf nổi

18,000 
-33%
10,000 
-50%
5,000 
-30%
245,000 

Bóng golf là dụng cụ quan trọng không thể thiếu được nhiều golfer quan tâm nhất. Vậy bạn đã biết tại sao người chơi chuyên nghiệp đều chú trọng tới bóng đánh golf như thế không? Hãy cùng sportgo.vn tìm hiểu về bóng golf nhé! Bạn là người bắt đầu tập chơi môn thể thao golf và có nhiều băn khoăn, thắc mắc cũng như là muốn tìm hiểu nhiều kiến thức sâu rộng về golf? Bạn muốn hiểu về bóng golf cũng như là những thông tin cần thiết cho một golfer?. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc của bạn từ trước đến nay và cung cấp nhiều thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được loại bóng golf phù hợp nhất cho mình.

Bóng Golf là gì? Các quy chuẩn của bóng gôn?

Bóng Golf là gì Golf ball hay bóng golf là một quả bóng vô cùng đặc biệt thiết kế chuyên biệt để đưa vào sử dụng trong bộ môn thể thao Golf. Theo luật chơi của Golf thì một quả bóng đưa vào sử dụng phải đảm bảo được một số quy chuẩn đặc trưng như sau:  - Về trọng lượng – khối lượng của bóng gôn: thông thường một quả bóng gôn không được nặng quá 1,62 oz (đơn vị đo lường của Anh – Mỹ) tương đương với khoảng 45,93 gram (đơn vị đo lường quốc tế SI).  - Về kích thước bóng gôn: một quả bóng gôn được coi là đạt chuẩn có đường kính không được phép nhỏ hơn 1,680 in (khoảng 42,67mm). Bóng gôn sẽ được cho đi qua một thiết bị đo lường, nếu đạt được tỉ lệ 25/100 lần trái bóng đi qua thì được đánh giá là đủ tiêu chuẩn để đưa vào sử dụng trong thi đấu golf.  - Độ đối xứng: Bóng gôn được thiết kế có hình cầu và có đến khoảng 300 – 500 vết lõm trên bề mặt. Tất cả những thiết kế hay sửa chữa, chế tạo không đạt yêu cầu về hình cầu thì đều bị loại hết. Những vết lõm trên bề mặt bóng gôn là yếu tố giúp cho bóng gôn giảm thiểu được ma sát, tối ưu được lực nâng trong khí động học, giúp bóng bay nhanh hơn và xa hơn.  - Sơ tốc: tiêu chuẩn sơ tốc của bóng gôn không vượt quá 67,2m tương đương 250 feet với dung sai tối đa là 2% ở nhiệt độ phòng từ 22-24 độ C  - Về màu sắc: bóng gôn được thiết kế với các màu sắc nổi bật, dễ nhận biết như màu trắng, vàng hoặc hồng và được đánh các số khác nhau.  - Về chất liệu: Bóng gôn được làm từ chất liệu cao su ép đồng bộ rắn chắc với cấu tạo phân lớp và độ cứng, độ xoáy khác nhau.

Các loại bóng golf phổ biến nhất hiện nay

Lưu ý khi chọn mua bóng golf?
Contact Me on Zalo